Báo cáo kết quả đối thoại về phòng, chống tham nhũng lần thứ 4 giữa các cơ quan của Chính phủ Việt Nam với các nhà tài trợ quốc tế - Văn phòng Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng, Thanh tra Chính phủ; Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam (2017)
Báo cáo trình bày những tiến triển trong nỗ lực phòng, chống tham nhũng của Việt Nam và sự phối hợp tích cực của báo chí trong công tác phòng chống tham nhũng.