Tham nhũng và tăng trưởng kinh tế tại các quốc gia chuyển đổi - Đặng Văn Cường (2016)
Trình bày nghiên cứu về các yếu tố tác động đến tham nhũng tại các quốc gia chuyển đổi; liên quan giữa tham nhũng và tăng trưởng kinh tế.