Phòng chống tham nhũng ở Việt Nam: thấy gì sau 2 năm thi hành luật - Trung tâm Nghiên cứu phát triển hỗ trợ cộng đồng (Liên hiệp khoa học và kỹ thuật) (2008)
Đánh giá thực trạng phòng chống tham nhũng và tác động của Luật Phòng chống tham nhũng trên phạm vi toàn quốc thông qua khảo sát 9 tỉnh. Từ đó xác định nguyên nhân đích thực và đề xuất những khuyến nghị thích hợp nhằm hoàn thiện hệ thống văn bản luật phòng chống tham nhũng và phương thức triển khai để luật được thực thi một cách hiệu quả.