Hình thức và hậu quả của tham nhũng trong ngành giáo dục ở Việt Nam - Tổ chức hướng tới minh bạch tại Việt Nam (2017)
Báo cáo nêu thông tin về hình thức và hậu quả của tham nhũng trong ngành giáo dục tại Việt Nam, một trong những ngành quan trọng được coi là quốc sách hàng đầu.