Cơ cấu tổ chức, quản trị điều hành và cơ chế đại diện của công ty hợp vốn đơn giàn theo pháp luật một số quốc gia - Nguyễn Vinh Hưng (2016)
Bài viết đề cập đến việc nghiên cứu về cơ cấu tổ chức, quản trị điều hành, cơ chế đại diện của công ty hợp vốn đơn giản.