Tỷ lệ an toàn vốn tối thiểu và hoạt động sử dụng vốn của ngân hàng thương mại - Nguyễn Kiên Bích Tuyên (2016)
Bài viết đề cập đến: (1) Quy định của pháp luật Việt Nam về tỷ lệ an toàn vốn tối thiểu. (2) Tỷ lệ vốn ngắn hạn để cho vay trung và dài hạn. (3) Pháp luật về hoạt động cấp tín dụng có bảo đảm.