Đánh giá điểm mới của bộ luật hình sự năm 2015 đối với dấu hiệu định tội của các rội phạm về tình dục trong sự liên hệ với quy định tương ứng của bộ luật hình sự năm 1999 - Dương Tuyết Miên (2016)
Bài viết phân tích những bất cập của bộ luật hình sự năm 1999 khi quy định về dấu hiệu định tội của các tội phạm tình dục, từ đó nêu bật những điểm tiến bộ của bộ luật hình sự năm 2015 so với bộ luật hình sự năm 1999 về nội dung tương ứng, đồng thời chỉ ra nhưungx bất cập còn tồn tại của bộ luật hình sự năm 2015, từ đó đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện bộ luật này