Thừa phát lại - một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn Thị Tuyền (2016)
Bài viết phân tích, làm rõ vấn đề về thừa phát lại, vai trò của Thùa phát lại trong việc bảo vệ quyên công dân, hỗ trợ Tòa án, Cơ quan thi hành án dân sự nâng cao hiệu quả công việc, chỉ ra những khó khăn, vưỡng mắc khi phát triển chế định thừa phát lại, từ đó đề xuất kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả chế định thừa phát lsij