Quyết định số 625/QDD-CA ngày 06 tháng 9 năm 2016 của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao ban hành quy chế giải quyết đơn đề nghị, kiến nghị, thông báo đối với bản án, quyết định của tòa án đã có hiệu lực pháp luật theo thủ tục giám đốc thâm, tái thẩm tại Tòa án nhân dân (2016)
Quyết định số 625/QDD-CA ngày 06 tháng 9 năm 2016 của Chánh án tòa án nhân dân tối cao ban hành quy chế giải quyết đơn đề nghị, kiến nghị, thông báo đối với bản án, quyết định của tòa án đã có hiệu lực pháp luật theo thủ tục giám đốc thẩm, tái thẩm tại Tòa án nhân dân