Một số điểm mới của Bộ Luật tố tụng hình sự 2015 về thủ tục tố tụng đối với người dưới 18 tuổi - Trần Thị Thu Hiền, Nguyễn Phương Anh (2016)
Bài viết trình bày trình bày một số điểm mới của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 trong Chương "Thủ tục tố tụng đối với người dưới 18 tuổi"