Căn cứ không khởi tố vụ án hình sự quy định trong bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 và một số đề xuất - Lê Nam (2016)
Bài viết phân tích về những căn cứ không khởi tố vụ án hình sự trong bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 chỉ ra những vấn đề đặt ra và đề xuất kiến nghị.