Một số vấn đề về trách nhiệm hình sự đối với người thực hiện hành vi mua bán, vận chuyển, tàng trữ pháo nổ và thuốc lá điếu nhập lậu - Trần Hữu Quân (2016)
Bài viết bàn về trách nhiệm hình sự đối với người thực hiện hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển pháo nổ và thuốc lá điếu lậu