Một số vấn đề về cưỡng chế kê biên, xử lý tài sản là quyền sử dụng đất - Bùi Đức Tiến (2016)
Bài viết nêu các quỵ định của pháp luật, những khó khăn, vướng mắc khi áp dụng trong thực tiễn và đề xuất một số giải pháp khắc phục.