Về nhóm biện pháp phòng ngừa hành chính trong hệ thống các biện pháp cưỡng chế hành chính - Nguyễn Thị Bích Ngọc (2016)
Bài viết bàn về các nhóm giải pháp phòng ngừa hành chính và trong hệ thống các biện pháp cưỡng chế hành chính.