Quy định của bộ luật hình sự Việt Nam năm 2015 và bộ luật hình sự một số nước trên thế giới về các tội xâm phạm sức khỏe của người khác - Nguyễn Duy Hữu (2016)
Bài viết làm rõ vấn đề về: Quỵ định của Bộ luật hình sự Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, Nhật Bản, Cộng hòa Liên bang Đức về các tội xâm phạm sức khỏe của người khác