Quản lý theo kết quả trong khu vực công - Lê Văn Hòa (2016)
Bài viết đề cập đến: (1) Các phương thức quản lý khu vực công. (2) Khái niệm quản lý theo kết quả. (3) Các đặc trưng của quản lý theo kết quả. (4) Quy trình quản lý theo kết quả.