Hội và tự do hiệp hội ở Việt Nam: Lịch sử phát triển và khung pháp lý - Vũ Công Giao, Lê Thị Thúy Hương (2016)
Bài viết đề cập đến: (1) Khái quát về hội và tự do hiệp hội. (2) Sự phát triển của hội ở Việt Nam. (3) Chính sách, pháp luật về hội và tự do hiệp hội của Nhà nước từ trước đến nay.