Những điểm mới của Bộ luật Tố tụng dân sự 2015 về công nhận, cho thi hành quyết định nước ngoài tại Việt Nam - Đỗ Văn Đại, Phạm Thị Thúy (2016)
Bài viết phân tích về việc giải quyết yêu cầu công nhận, cho thi hành quyết định nước ngoài tại Việt Nam.