Nguyễn Quý H có phạm tội không? - Võ Văn Trung (2016)
Bài viết bình luận về các quan điểm khác nhau còn đang tranh cãi giữa các cơ quan tiến hành tố tụng về việc định tội danh nào là chính xác đối với hành vi mà Nguyễn Quý H đã thực hiện.