Công văn số 276/TANDTC-PC ngày 13 tháng 9 năm 2016 của tòa án nhân dân tối cao về việc hướng dẫn áp dụng một số quy định có lợi cho người phạm tội của bộ luật hình sự năm 2015 (2016)
Nội dung Công văn số 276/TANDTC-PC ngày 13 tháng 9 năm 2016 của tòa án nhân dân tối cao về việc hướng dẫn áp dụng một số quy định có lợi cho người phạm tội của bộ luật hình sự năm 2015.