Trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính trong ban hành văn bản quy phạm pháp luật - Hoàng Minh Hội (2016)
Bài viết phân tích một số vấn đề lý luận, đánh giá thực trạng các quy định của pháp luật về trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính trong hoạt động ban hành văn bản quy phạm pháp luật và kiến nghị một số biện pháp nhằm hoàn thiện các quy định của pháp luật trong lĩnh vực này.