Trách nhiệm hoàn trả của công chức theo Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước - Trần Việt Hưng (2016)
Bài viết đề cập đến: (1) Quy định của pháp luật về trách nhiệm hoàn trả. (2) Thực tiễn áp dụng và những bất cập. (3) Kinh nghiệm của Nhật Bản và khả năng nghiên cứu vận dụng.