Việc không chấp nhận đơn xin hoãn phiên họp và việc áp dụng điểm Đ khoản 2 Điều 68 Luật trọng tài thương mại có đúng không? - Tưởng Duy Lượng (2016)
Bài viết bình luật về: 1) Về thẩm quyền và thời hiệu xét đơn yêu cầu hủy phán quyết trọng tài; 2) Về lý do yêu cầu hủy phán quyết hủy trọng tài.