Vai trò của biện pháp tư pháp trong việc bảo vệ quyền của lao động nữ ở Việt Nam - Đặng Thị Thơm, Nguyễn Thị Hà (2016)
Bài viết phân tích về vai trò của biện pháp tư pháp trong việc bảo vệ quyền của người lao động nữ ở Việt Nam, thực trạng và kiến nghị hoàn thiện