Cấu thành tội phạm khủng bố trong Bộ luật Hình sự năm 2015 và một số vấn đề cần chú ý khi xác định trách nhiệm hình sự - Đặng Thu Hiền (2016)
Bìa viết đề cập đến một số vấn đề về tội Khủng bố trong Bộ luật Hình sự năm 2015 và những nội dung cần chú ý với vấn đề định tội danh.