Những điểm mới trong chương các tội phạm về môi trường của Bộ luật Hình sự năm 2015 - Phạm Minh Tuyên, Nguyễn Hữu Hòa (2016)
Bài viết bàn về những điểm mới về chương các tội phạm môi trường của Bộ luật Hình sự năm 2015.