Xác định thiệt hại và bồi thường thiệt hại khi Nhà nước thu hồi đất - Phan Trung Hiền (2016)
Bài viết tập trung phân tích những thiệt hại mà người sử dụng đất phải gánh chịu trước, trong và sau khi thực hiện quyết định thu hồi đất trong trường hợp Nhà nước tu hồi đất vì mục đích quốc phòng, an ninh, phát triển kinh tế - xã hội vì lợi ích quốc gia, lợi ích cộng đồng. Bài viết đề xuất những giải pháp cho vấn đề bồi thường thiệt hại khi Nhà nước thu hồi đất.