Những điểm mới của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 về thẩm quyền giải quyết tranh chấp dân sự của tòa án nhân dân - Nguyễn Thị Hạnh (2016)
Bài viết phân tích về những điểm mới trong Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 sửa đổi, bổ sung.