Những điểm mới của phần thứ nhất "Những quy định chung" Bộ Luật hình sự năm 2015 - Mai Bộ (2016)
Bài viết bàn đến những điểm mới của những quy định chung trong Bộ luật hình sự năm 2015, cụ thể là: Các biện pháp tư pháp và Quyết định hình phạt