Xâm phạm bản quyền trong môi trường số: Giải pháp cho các nhà phát triển công nghệ - Lê Thị Thu Hà, Đào thị Mai Quyên (2016)
Bài viết đề cập đến thực tiễn xét xử các hành vi xâm phạm bản quyền công nghệ cao qua hệ thống chia sẻ ngang bằng trên thế giới và một số khuyến nghị cho các nhà phát triển công nghệ.