Nguyễn Văn L, Đặng Hoàng A phải bị truy tố về tội "cản trở giao thông đường bộ" theo điều 203 bộ luật hình sự - Phạm Thị Hồng Dào (2016)
Bài viết là quan điểm của tác giả về việc truy tố Nguyễn Văn L và Đặng Hoàng A về tội "Cản trở giao thông đường bộ" theo khoản 2 Điều 203 Bộ luật hình sự