Một số vấn đề về tội phạm ẩn trong tội phạm học và trên thực tế - Vũ Văn Anh (2016)
Bài viết đề cập đến: (1) Khái niệm tội phạm học. (2) Nguyên nhân dẫn tới việc ẩn của tội phạm. (3) Phân loại tội phạm ẩn. (4) Phương pháp xác định tội phạm ẩn. (5) Một số kiến nghị làm rõ tính ẩn của tội phạm ẩn.