Những điểm mới về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng trong bộ luật dân sự năm 2015 những trường hợp bồi thường cụ thể - Đỗ Văn Đại, Nguyễn Trường Tín (2016)
Bài viết bình luận về những điểm mới của Bộ luật dân sự năm 2015 liên quan đến trách nhiệm bồi thường thiệt hại do người gây ra và trách nhiệm bồi thường thiệt hại do tài sản gây ra