Mối quan hệ giữa Chính phủ và chính quyền địa phương trong thực hiện quyền hành pháp - Nguyễn Hoàng Anh (2016)
Bài viết đề cập đến: (1) Sự phân biệt hành pháp – hành chính trong các học thuyết pháp lý trong lịch sử. (2) Mối quan hệ giữa Chính phủ với chính quyền địa phương.