Hoàn thiện pháp luật về quỹ bảo vệ người được bảo hiểm - Nguyễn Chí Hiếu (2016)
Bài viết đề cập đến: (1) Quy định và trường hợp sử dụng Quỹ. (2) Quy định về hạn mức chi trả của Quỹ bảo vệ người được bảo hiểm. (3) Quy định về chức năng của Quỹ bảo vệ người được bảo hiểm. (4) Quy định về đầu tư nguồn tiền nhàn rỗi của Quỹ bảo vệ người được bảo hiểm. (5) Quy định về thời điểm ngưng trích nộp Quỹ bảo vệ người được bảo hiểm.