Nguyên tắc tội phạm kép trong dẫn độ tội phạm - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Hồ Thị Ngọc Hương, Nguyễn Văn Thuyết (2016)
Bài viết tập trung làm rõ khái niệm, nguyên tắc tội phạm kép, quá trình phát triển nguyên tắc tội phạm kép và quan điểm của một số quốc gia về vấn đề này; thực trạng áp dụng nguyên tắc tội phạm kép. Trên cơ sở đó, bài viết đưa ra một vài khuyến nghị nhằm hoàn thiện những vấn đề liên quan đến nguyên tắc này trong dẫn độ tội phạm.