Hoàn thiện các quy định của luật hợp tác xã năm 2012 - Trần Ngọc Dũng (2016)
Bài viết phân tích một số bất cập trong các quy định của Luật Hợp tác xã năm 2012 và đề xuất các kiến nghị hoàn thiện nhằm phát huy tác dụng tích cực của đạo luật này, tạo những điều kiện cần thiết cho các hợp tác xã phát triển mạnh mẽ và bền vững trong thời gian tới.