Khung pháp lý dành cho khu vực đầu tư ASEAN và những tác động đối với các nước thành viên - Hoàng Phước Hiệp (2016)
Bài viết giới thiệu những nội dung cơ bản của khung pháp luật dành cho Khu vực đầu tư ASEAN, những tác động của nó lên tăng trưởng kinh tế, thay đổi chính sách, pháp luật đầu tư các nước ASEAN và từ đó xác định nhiệm vụ của Việt Nam trong thời gian tới.