Kết hôn giả tạo và hướng xử lý trong giai đoạn chuyển tiếp giữa luật hôn nhân và gia đình năm 2000 với luật hôn nhân gia đình năm 2014 - Huỳnh Thị Trúc Giang (2016)
Bài viết phân tích quy định về kết hôn giả tạo trong Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014. Thông qua đó, chỉ ra các vấn đề pháp lý phát sinh trong việc giải quyết kết hôn giả tạo trong giai đoạn chuyển tiếp giữa Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2000 với Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014. Đồng thời, đề xuất các giải pháp khắc phục.