Góp ý Dự thảo Luật báo chí (sửa đổi): Hoàn thiện quy định về quyền tự do báo chí, tự do ngôn luận trên báo chí của công dân nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013. - Nguyễn Hoàng Thanh (2016)
Bài viết đề cập đến: (1) Quy định trong Dự thảo Luật báo chí (sửa đổi) về quyền tự do báo chí, quyền tự do ngôn luật trên báo chí của công dân. (2) Quy định trong Dự thảo về trách nhiệm của cơ quan báo chí đối với quyền tự do báo chí, quyền tự do ngôn luận trên báo chí của công dân.