Tăng cường trách nhiệm công tố trong hoạt động điều tra, gắn công tố với hoạt động điều tra trước yêu cầu cải cách tư pháp. - Nguyễn Hòa Bình (2016)
Bài viết đề cập đến: (1) Tăng cường trách nhiệm công tố trong hoạt động điều tra, gắn công tố với hoạt động điều tra là yêu cầu cấp thiết của cải cách tư pháp. (2) Những biện pháp tăng cường trách nhiệm công tố trong hoạt động điều tra, gắn công tố với hoạt động điều tra theo quy định của Luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân năm 2014 và Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015. (3) Một số giải pháp để thực hiện tốt chủ trương tăng cường trách nhiệm công tố trong điều tra, gắn công tố với điều tra theo yêu cầu cải cách tư pháp.