Kiểm soát hoạt động liên danh chuyến bay (Codeshare Flight) tại Mỹ và những vấn đề đặt ra với Việt Nam - Đỗ Hoàng Anh (2016)
Bài viết đề cập đến khái niệm chuyến bay liên danh, kiểm soát hoạt động liên danh chuyến bay tại Mỹ và liên hệ với tình hình giao dịch liên danh chuyến bay ở Việt Nam.