Tích cực triển khai chế định thừa phát lại trên địa bàn tỉnh Nghệ An - Nguyễn Quế Anh (2016)
Bài viết bàn về kết quả thực hiện chế định thừa phát lại tại tỉnh Nghệ An, những khó khăn vướng mắc còn tồn tại, đưa ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện trong thời gian tới.