Nghĩa vụ trung thành của người quản lý công ty cổ phần - Đỗ Minh Tuấn (2016)
Bài viết đề cập đến: (1) Nghĩa vụ trung thành của người quản lý công ty cổ phần. (2) Các yếu tố cấu thành nội dung nghĩa vụ trung thành. (3) Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật.