Pháp luật về tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ thanh toán trong thủ tục phá sản – Nhìn từ thực tiễn - Bùi Đức Giang (2016)
Bài viết đề cập đến: (1) Cấm và đình chỉ việc thanh toán. (2) Tạm hoãn việc truy cứu trách nhiệm của doanh nghiệp mất khả năng thanh toán.