Quy trình xây dựng chính sách dựa trên bằng chứng trong quy trình lập pháp và thực trạng - Hoàng Ngọc Giao (2016)
Bài viết đề cập đến: (1) Thực tiễn cuộc sống và hoạch định chính sách. (2) Chính sách và pháp luật. (3) Hoạch định chính sách với quy trình lập pháp. (4) Tham vấn chính sách trong quy trình lập pháp. (5) Thực trạng quy trình xây dựng chính sách dựa trên bằng chứng. (6) Nhận xét hoạt động tham vấn lấy ý kiến. (7) Ý tưởng hoàn thiện hoạch định chính sách dựa trên bằng chứng.