Vai trò của truyền thông trong việc bảo vệ quyền con người, quyền công dân ở Việt Nam hiện nay - Nhóm nghiên cứu đề tài (2016)
Bài viết bàn về vai trò của truyền thông trong bảo vệ quyền con người, quyền công dân, đưa ra kiến nghị nhằm nâng cao vai trò của truyền thông trong việc bảo vệ quyền con người, quyền công dân.