Pháp luật về phá sản ngân hàng thương mại - Dương Kim Thế Nguyễn (2016)
Bài viết phân tích về luật phá sản trong ngân hàng thương mại, nhận dịnh những vấn đề còn tồn tại, những khó khăn, vướng mắc đề có kiến nghị phù hợp nhằm hoàn thiện vấn đề này.