Hoạt động của mô hình trung tâm tư vấn pháp luật thuận lợi, khó khăn và một số đề xuất - Lê Đăng Tùng (2016)
Bài viết bàn về những thuận lợi và khó khăn trong mô hình tổ chức và hoạt động của trung tâm tư vấn pháp luật.