Phát triển nghề thừa phát lại theo định hướng xã hội hóa các lĩnh vực bổ trợ tư pháp - Cục Bổ trợ tư pháp, Bộ Tư pháp (2016)
Bài viết bàn về vấn đề thừa phát lại, cụ thể: 1) Chủ trương của Đảng và Nhà nước về chế định thừa phát lại. 2) Tình hình tổ chức và hoạt động thừa phát lại từ năm 2010 đến nay. 3) Một số nhiệm vụ cần triển khai thực hiện và định hướng phát triển nghề thừa phát lại trong thời gian tới.